Đây là một trong những phần mới của hãng Bulldogpit với tiêu đề “Anonymous London Fucking” nội dung của phim là một cậu thanh niên đang đi trên phố thì có cảm giác như có một gã đàn ông đeo mặt nạ theo dõi mình, những chiếc mặt nạ gê gợm cứ bám lấy cậu cho đến khi cậu về đến căn trọ của mình thì bị tấn công và hiếp dâm đồng giới. Hai anh chàng diễn viên trong tập phim này là JP DuboisMichel Rudin.

Sau khi bị tấn công anh chàng bị trói hai tay hai chân và chỏng mông trên một cái nệm lớn, sau đó có người đàn ông đeo mặt nạ đến cọ dâm cậu nhóc ấy, hắn ta có chiếc mặt nạ lỗ mũi dài và to dùng để đút vào cúc của nạn nhân. Anh chàng bị làm cho nứng lên và chắc chắn đám người hiếp dâm cậu biết cậu là gay nên mới tấn công như thế, không cưỡng lại được sự sung sướng anh chàng bắt đầu hợp tác với kẻ đã theo dõi và hiếp dâm mình làm cho hắn phê bằng cách mút cặc cho hắn.

Cậu thanh niên nút cặc cho gã đã hiếp dâm mình và bị hắn làm cho sướng đến cực độ, sau đó hắn đâm con cặc to dài vào cúc của cậu nhóc để cả hai cùng thoả mãn. Không chỉ là những cảnh chịch bình thường cậu thanh niên còn bị hành hạ bằng dụng cụ kích dục khác như cu giả và mày kích dục mini.

hiếp dâm trai thẳng, gay hiep dam trai, gay hiếp dăm trai thẳng, gay nhoc, Hiếp dâm trai thẳng
Bulldogpit: Hiếp dâm cậu nhóc trong căn trọ was last modified: August 17th, 2016 by phimsexhay