Tập phim có nội dung khá đơn giản nhưng đổi lại bé thụ quá đẹp và gây sự chú ý vào ngay phút ban đầu với anh công, bé mỹ thụ ấy là Paul Delay có làng da trắng vết xăm trên lưng và gương mặt đẹp trai kinh khủng còn anh công là Baptiste Garcia một người đàn ông nhỏ con nhưng cơ bắp khá chắc lại còn cái kiểu trẻ trâu cứ như là mới lớn không đứng và ngầu như bé mỹ thụ trắng nỏn đứng cạnh bên.

Bé thụ sửa xe chưa được một tuần thì bắt đầu gặp sự cố với khách hàng hình như bé thụ cuồng dâm để quên bao cao su trong hệ thống khởi động của chiếc xe nên bị anh công dẫn đàn em đến mắn vốn, cả hai đứng nói chiện sau đó anh công bị làng da trắng của bé mỹ thụ Paul Delay hấp dẫn. Hai người bắt đầu hôn nhau rồi vật nhau lên mui xe để âu yếm, đúng chất “gái” dâm bé thụ uốn éo khi mút con cặc dài to đang cương cứng đầy máu của anh công mới lớn.

Tiếp sau đó không còn gương mặt dâm loạn kia nữa bé thụ bị anh công trẻ trâu đè ra đụ thật mạnh bằng khá nhiều kiểu mới lạ, bé mỹ thụ trắng nỏn của mình chỉ biết nằm dài trên mui xe và rên la chứ không phản kháng gì lại được. Không phải vì bé ấy không đủ sức mà chỉ muốn nằm hưởng thụ thôi!

gayphapsex, bareback french twink, phim sex gay kyler roos
French Twinks: Mỹ thụ sửa xe ẩu bị anh công đụ trừ tiền was last modified: August 18th, 2016 by phimsexhay