Bình Luận

Hai tên trộm đã trót lọt ăn cắp đồ của hàng trăm ngôi nhà, cho đến khi đột nhập vào hang ổ của một tội phạm cuồng dâm đồng giới.

Garfield Morgan, 54 tuổi và đồng bọn Kim Gorton 36 tuổi đều là những kẻ vô gia cư. Họ “kiếm sống” bằng cách ăn trộm tài sản của các gia đình quanh khu vực sinh sống. “Sự nghiệp” của hai kẻ xấu này đã bước sang một trang mới khi ngôi nhà cuối cùng họ bước vào là của một người đàn ông cao to, lực lưỡng, cơ bắp có tên Harry Harrington.
gay-cuong-dam1
Được biết, Harry cao tới 6,7 inches (tương đương gần 2m) và nặng hơn 300 pound (khoảng 136 kg). Anh ta từng bị bắt giữ và ngồi tù rất nhiều lần bởi tội danh quấy rối và tấn công tình dục các nạn nhân đồng giới. Harry là một kẻ lạm dụng tình dục rất nóng tính, cộng với thân hình đồ sộ kinh khủng của mình, chắc hẳn không ai có suy nghĩ muốn đụng độ với hắn. Nhưng Morgan và Gorton đã dại dột phạm phải sai lầm trong cái đêm định mệnh ấy.

Khi phát hiện có kẻ lẻn vào, Harry (thường được người dân đặt cho biệt danh Người sói) đã dễ dàng tóm gọn hai đối tượng, sau đó bắt nhốt và cưỡng bức chúng trong 5 ngày trời. Cảnh sát chỉ có thể giải cứu cho đến khi một người hàng xóm nghe tiếng đàn ông khóc và kêu gọi giúp đỡ.

Hai tên trộm đã phải trả giá cho những gì họ gây ra, có thể đây sẽ là một trong những ám ảnh kinh hoàng nhất cuộc đời của họ. Còn kẻ cuồng dâm Harry đương nhiên cũng lãnh hình phạt mới cho hành vi của mình. Nhìn bộ mặt của Morgan và Gorton lúc được giải cứu, có lẽ họ đã tơi tả lắm rồi!

phimtruyengay blogspot com, www sharephimgay com, phim sex tội phạm hiếp dâm, phim sex tội phạm vào nhà hiếp dâm, phim sex đột nhập vào nhà hiếp dâm
Hai tên trộm đột nhập nhầm vào nhà tội phạm cuồng dâm was last modified: October 13th, 2016 by phimsexhay