Hôm nay là ngày nghỉ cuối cùng của cả ba cậu nhóc chơi thân với nhau từ nhỏ Evan Parker, Tyler HillLogan Cross. Cả ba chàng trai đều rất đẹp và được khá nhiều cô gái để ý nhưng bên cạnh đó cũng có khá nhiều lời đồn rằng bọn họ đồng tính và hiện đang sex với nhau mỗi ngày, thật sự rất khó có cô gái hay chàng trai trong giới nào có thể cưỡng lại độ đẹp trai và nóng bỏng của ba anh chàng mới lớn này.

Sau khi chơi đùa ba cậu thanh niên quay trở về căn phòng thuê và bắt đầu sờ mó nhau, vuốt ve những giọt mồ hôi đang chảy dần trên cơ thể. Bọn họ chơi thân với nhau nên tình cảm dành cho nhau rất đặc biệt và đúng như lời đồn họ thường làm tình tay ba mỗi khi hứng khởi, hai anh chàng đẹp trai nhất là Evan Parker và Logan Cross làm mình chết mê chết mệt đi được.

Cả ba cậu thanh niên bắt đầu mút cặc nhau, những con cặc đang cương cứng của đàn ông mới lớn làm cho thú tính người xem nỗi lên cao trào. Điểm mạnh của Helix Studio là toàn trai trẻ mới lớn tràng đầy sức sống cặc anh nào cũng to và dài đúng gu sex gay Châu Âu mà mình thích.

evan parker tyler hill, tyler hill helix, evan parker tyler hill helix studios, gà vàng helix studios, gay evan tyler việtsub
Helix: Làm tình tay ba Evan Parker, Tyler Hill, Logan Cross was last modified: August 8th, 2016 by phimsexhay