Nội dung hình như hai ní Aspen, Zak Bishop giận nhau, được một lúc nhắn tin cãi nhau trên Facebook thì anh công Solomo chạy đến tận nhà bé thụ Zak Bishop đẹp trai trắng trẻo để làm hoà, cả hai nhìn nhau rồi kéo nhau vào nhà đụ ngay không cần do dự.

Phim của hãng Men.com thì lúc nào cũng phải gọi là hoàn hảo, trai thì đẹp nam tính cơ bắp khoai lại to không gì chê vào gì cho được, cách quay phim của họ lại chuyên nghiệp nên xem phim gay của Men.com cực kỳ hứng thú. Như ở tập phim Shut Up And Fuck Me Harder này, cảnh hai người bọn họ hôn nhau nhìn rất lãng mạn sau khi hôn bé mỹ thụ đè anh công ra mút cặc trong khi đang ngồi trên một cái ghế. Cả hai làm tình hăn say giống như là đôi tình nhân mới giận hờn nhau vậy chỉ muốn nuốt nhau một cách ước át nhất có thể.

Sau khi mút cặc nhau bé thụ bắt đầu rên la khi anh công Solomo nhét con cặc dài cong vào cúc của bé ấy, cả hai chịch nhau bằng đủ thứ kiểu làm cho người xem nóng cả người. Thích nhất là cái tư thế bé thụ đạp lên người anh công mà nhúng, lúc ấy chắc phê lắm.

phim sex gay, phim gay men châu âu
Men.com | Shut Up And Fuck Me Harder – Aspen, Zak Bishop was last modified: August 14th, 2016 by phimsexhay