Đây là một sản phẩm của Peterfever Production với hai anh chàng diễn viên chính là Steven Walker và Dominic Pacifico.

Lâu rồi không gặp kể từ khi chia tay hôm nay anh công nhỏ người đến nhà người tình cũ để thăm sau đó là để thoả mãn nhu cầu tình dục mà cả tháng rồi không được đáp ứng, cả hai người đàn ông này đều được mọi người xung quanh biết đến với sự thành đạt và giàu có nhưng rất ít người biết họ là đồng tính và còn rất cuồng dâm trừ những người thân trong gia đình hoặc bạn rất thân. Hai anh chàng bắt chiện với nhau khá thân mật và vui vẻ sau khi ngồi ngoài sân nói chiện hai người bắt đầu dắt nhau vào phòng ngủ để âu yếm cho sướng cúc.

Cặp đôi Steven WalkerDominic Pacifico sẽ tạo cho chúng ta cảm giác rất mởi mẻ khi anh công thì óm như cây tre còn bé thụ thì to xác cơ bắp và to khoẻ, cả hai người bọn họ hôn nhau sau đó cởi sạch quần áo. Bé thụ nằm dài trên giường tận hưởng cảm giác siêu thoải mái khi được anh công mút cặc cho mình, cả hai liêm tục bú cặc nhau rồi đè nhau ra chịch trên giường.

Mặc dù khá lạ nhưng hãng Peterfever cũng được rất nhiều người yêu thích, riêng mình mới vào giao diện trang chủ là thấy một cái bản mặt khó ưa của một thằng tung của nào đó là hết muốn vào lần thứ hai.

PETER FEVER la AI, peter fever, peterfever, peter fever fuck, gay peter fever fuck sex
Peterfever: Đến thăm người tình cũ rồi đụ em ấy was last modified: August 7th, 2016 by phimsexhay