Hôm qua tình cờ mị có tìm được tập phim sex gay này khá hấp dẫn xem đoạn đầu hoặc nhìn thumb thôi là đã nứng chảy ước cúc với anh công, anh ấy là Eduardo Picasso diễn viên phim của trang Timtales cùng với bạn diễn của mình là Denis Sokolov.

Không hiểu sao mới nhìn thấy anh công là mình đã kích thích vì cây hàng của anh ấy, cu anh chàng này thuộc hạng to kinh khủng chứ chẳng phải dạng vừa đâu đâm chắc chắn rất thốn. Anh chàng Eduardo Picasso là diên viên phim tự do nên hình như mình từng thấy gã này xuất hiện trong tập phim gay nào đấy lâu lắm rồi. Mở màn hai anh chàng Eduardo Picasso và Denis Sokolov hôn môi nhau, thú thật là mình không để ý cảnh hôn mà toàn nhìn chầm chầm vào dương vật của anh công ốm như ma ấy, chỉ muốn mút cặc cho anh thôi.

Bé thụ sau khi mút cặc cho anh công thì chỉ việc chu mông ra chịu đựng cảm giác vừa đau vừa hưng phấn khi con cặc to kia dồn hết vào cúc, chắc dương vật của gã này khoảng 30 cm nhìn nó cứ khủng khiếp thế nào ấy, mặc dù anh chàng không đẹp trai nhưng thân hình ốm yếu lại sở hữu con cặc to dài làm cho mình rất kích thích.

 

sex cu khung, www timtales cò, phim cặt khủng, phim gay Timtales, phim sex cu khủng
Timtales: Anh công ốm như ma mà có cu to dài khủng was last modified: August 10th, 2016 by phimsexhay