Đây là tập phim sex gay vietsub có nội dung khá hấp dẫn được sub bởi Gà Vàng, tập phim có sự tham gia của Addison Graham và Markie More (Next Door Buddies).

Hai anh em bọn họ bắt đầu chung sống với nhau khi cha và mẹ của hai người tiến tới hôn nhân, cậu anh trai tỏ thái độ rằng mình không thích em kế vì hắn ta là gay. Một buổi sáng cậu em trai thấy anh mình đang tìm kiếm thứ gì đó nên chạy vào hỏi xem có giúp được gì không, nhưng người anh Markie More lại tạt thẳng nước lạnh vào mặt em trai mình bằng cách từ chối rất thẳng thừng. Cậu em trai bỏ vào phòng lén cầm quần lót của người anh vừa ngửi vừa thủ dâm với kiểu rất ư là khao khát, tiếp đó cậu em trai phát hiện anh mình có vẻ lén lút khi ra ngoài nên đã theo dõi, không ngờ được cậu nhóc phát hiện hắn đang lén thủ dâm một mình lúc này cậu thấy yêu anh trai mình hơn có vẻ như hắn cũng rất thiếu thốn.

Tập phim gay bắt đầu hấp dẫn khi hai anh em gặp nhau trong phòng cậu em trai cố thuyết phục anh trai cho mình bú cặc để cả hai cùng nhau thoả mãn, cuối cùng cậu nhóc Addison Graham cũng kéo dây quần anh trai ra được. Cảm giác được bú cặc rất sung sướng làm cho người anh quên đi khoảng cách bọn họ bắt đầu cởi sạch quần áo, thằng anh trai đâm mạnh con cặc to dài vào cúc của đứa em kế rồi ra sức đụ liên tục cho đến khi cả hai cùng bắn tinh trùng…

gay fuck vietsub, phim sex gay hàn, gaysex vietsub, sex vietsub, sexgayanh
Vietsub: Anh kế của tôi hắn ghét gay nhưng lại rất dâm was last modified: August 26th, 2016 by phimsexhay