Đây phải nói là một siêu phẩm của hãng Mormonboyz trong thời gian gần đây, tập phim sex gay nói về hai cha con đồng tính cùng sống chung một ngôi nhà cậu con trai là thụ (Elder Oaks) còn ông bố là công (President Oaks)

Phim được vietsub bởi PhimGay.Org – Hai cha con President Oaks sống với nhau từ nhỏ tới lớn cậu con trai khá bình thường cho tới khi đến tuổi dậy thì, cậu ấy chia sẻ rất thích được đi tập gym cùng bố mình vì đến phòng tập ông ấy thường xuyên nhìn cậu. Cả hai vẫn vậy cho đến ngày mùi cơ thể của ông bố làm cho cậu con trai mới lớn có cảm giác lạ, hôm nay mới đi tập gym về vẫn như mọi khi ông bố già cởi hết quần áo trước mặt con trai rồi chuẩn bị đi tắm.

Cậu nhóc Elder Oaks không nhịn được cơn nứng đã lén lấy quần lót của ông bố để ngửi, mùi thơm đàn ông làm cậu nhóc có cảm giác phát điên lên được cậu chỉ muốn ngửi mùi háng của bố mình đến khi già. Tình cờ lúc cậu con trai đang có hành động biến thái hửi quần sì của bố thì lão ấy xuất hiện, cậu con trai ngay lập tức giấu cái quần sì còn nặng mùi của ông bố.

Cả hai cha con Elder Oaks và President Oaks bắt đầu hiểu nhau hơn, ông bố cởi truồng cho cậu con trai mút cặc, ông bố cũng là đồng tính lâu lắm rồi không được chịch nên cũng rất muốn sex loạn luân với cậu con trai của mình.

Sau màn mút cặc của cậu con trai ông bố già President Oaks bắt đầu dạy cho con trai mình cách làm tình với đàn ông, tuy đây là lần đầu tiên bọn họ quan hệ tình dục nhưng cậu con trai tỏ ra khá là chuyên nghiệp.

Ông bố bắt đầu nhét con cặc dài cong của mình vào cúc cậu con trai mình rồi chịch cậu bé đủ kiểu trên chiếc giường ấm áp, đây là tập phim sex gay vietsub đầu tiên mà PhimGay.Org thực hiện, chính mình xem mà còn thấy nứng điên loạn mong mọi người sẽ thích !

phimgay org, sex gay loạn luân, phim sex gay loạn luân, phim sex gay cha con, sex gay ong gia
Vietsub: Phim sex gay cha con loạn luân (Mormonboyz) was last modified: August 22nd, 2016 by phimsexhay